HỌC PHÍ LÃI SUẤT 0%

Cổng thanh toán học phí lãi suất 0% là một dịch vụ thanh toán trực tuyến được hợp tác giữa trường quốc tế CIS Lào Cai và ngân hàng Shinhan sử dụng để thu học phí học sinh, sinh viên.

Với cổng thanh toán này, các khoản thanh toán được xử lý trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc nộp học phí. Ngoài ra, việc sử dụng cổng thanh toán học phí lãi suất 0% còn giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên và phụ huynh khi không phải trả thêm chi phí lãi suất cho khoản vay học phí.

Cổng thanh toán học phí lãi suất 0% có tính năng bảo mật cao và được thiết kế để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân và tài khoản của người dùng. 

CỔNG THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

HỌC PHÍ LÃI SUẤT 0%

Trường quốc tế Canada Cis-Lào Cai “bắt tay” ngân hàng Shinhan mang đến cơ hội học tập trong môi trường đẳng cấp Canada với chương trình trả góp học phí lãi suất 0%

Thành phố Lào Cai, ngày 18 tháng 3 năm 2023. Trường liên cấp quốc tế Canada tại Thành phố Lào Cai (Cis Lào Cai) và Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc xây dựng chương trình hỗ trợ học phí dành riêng cho học sinh của Cis-Lào Cai.Trở thành đối tác chiến lược của Shinhan Bank VietNam, CIS-Lào Cai có thể hỗ trợ phụ huynh thanh toán học phí hàng năm cho con em của mình với lãi suất 0%, lên đến 1 tỷ đồng giúp phụ huynh có thể chủ động tài chính tham gia các khoản đầu tư giáo dục dưới hình thức thanh toán trước học phí với thời hạn trả góp từ 6- 12 tháng. Cụ thể khi phụ huynh tham gia đóng học phí qua ngân hàng Shinhan Bank VietNam sẽ được hưởng các ưu đãi:

– Thủ tục xét duyệt đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập với hạn mức lên đến một tỷ đồng;

– Phụ huynh được trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan Bank VietNam thời hạn 12 tháng với lãi suất 0%;

– Phụ huynh được miễn toàn bộ chi phí lãi phát sinh (không bao gồm lãi trả chậm), phí mở thẻ, phí thường niên, phí giao dịch, phí chuyển đổi trả góp trong thời gian 12 tháng kể từ ngày cấp tín dụng để đóng học phí.

– Duyệt hồ sơ online từ 24-28 tiếng;

– Miễn phí thường niên trọn đời.

VỀ CHÚNG TÔI

TẠI SAO CHỌN CIS LÀO CAI

Cơ hội học tập ở nước ngoài
Học tập tại trường quốc tế Canada Lào Cai cũng giúp sinh viên có cơ hội học tập ở nước ngoài, nâng cao trình độ tiếng Anh và trải nghiệm các hoạt động văn hóa khác nhau..

Chất lượng giáo dục

Trường quốc tế Canada Lào Cai có chất lượng giáo dục rất tốt, với chương trình giảng dạy được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Môi trường học tập thân thiện

Môi trường học tập tại trường quốc tế Canada Lào Cai rất thân thiện và tràn đầy năng lượng tích cực, giúp cho sinh viên có thể tập trung vào học tập và phát triển bản thân.

Sự đa dạng về văn hóa

Môi trường học tập tại trường quốc tế Canada Lào Cai rất đa dạng về ngôn ngữ, văn hóa và nền tảng giáo dục. Điều này sẽ giúp cho sinh viên có thể tìm hiểu và tiếp cận với nhiều quan điểm và cách nhìn khác nhau về các vấn đề, từ đó nâng cao kỹ năng giao tiếp và tư duy phản biện của mình.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp từ trường quốc tế Canada Lào Cai có thể được các doanh nghiệp và tổ chức tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao về trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm.

HỢP TÁC CÙNG SHINHAN

Sự kiện lần này đánh dấu cho hành trình kết nối bền vững, hợp tác cùng phát triển giữa Ngân hàng Shinhan và Cis-Lào Cai trong thời gian tới, đồng thời, cam kết tận dụng nguồn lực sẵn có của cả hai bên để mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ tài chính ưu việt của Ngân hàng Shinhan và chương trình đào tạo chất lượng cao của Cis-Lào Cai. Tất cả cùng hướng tới sự phát triển một hệ thống giáo dục bền vững vì hạnh phúc con người
Thành quả sau 3 năm đầu tiên hợp tác giữa Shinhan và Cis TP. HCM đã tạo tin tưởng mạnh mẽ cho chúng tôi tiếp tục đồng hành với hội đồng quản trị KNI. Chắc chắc, chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc hành trình này với sự tự tin và hợp tác hết mình cùng hướng tới sự phát triển bền vững giữa Ngân hàng Shinhan và KNI

Call (028) 38 95 95 95

Scroll to Top